Hoàng Vũ Coop : Ấn tượng Dạ tiệc “tri ân khách hàng”

No comments yet

Ngày 21/09/2017, Công Ty TNHH SX TM&XNK Hoàng Vũ (Hoangvucoop) tổ chức đêm Gala Dinner Tri ân khách hàng tại  Gala Center Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Tham dự Hội nghị có Tổng GĐ công ty Ông Vũ Thiên Hoàng , Đại diện Tổng Công Ty Sobaek Korea– Ông Kang sung chan , Giám đốc đài tiếng nói Việt Nam VOV – Ông Trần Văn Thao và hơn 200 Đại lý- Nhà phân phối trên toàn quốc.

Hội nghị diễn ra trong không khí ấm áp tình thân “tri ân khách hàng.

 Đây là dịp để Ban lãnh đạo Công ty tôn vinh những cá nhân, đơn vị là Đối tác, Đại lý- Nhà phân phối xuất sắc, những khách hàng tiềm năng đã sát cánh cùng công ty trong suốt những năm qua.

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Vũ Thiên Hoàng bày tỏ niềm vinh hạnh sâu sắc khi được đón tiếp những khách hàng thân thiết. Ông Hoàng khẳng định: Với sự dồng hành và hỗ trợ rất lớn từ các đơn vị là Đối tác, sự gắn bó của quý Đại lý và Khách hàng thân thiết; cùng nỗ lực của đội ngũ nhân viên công ty Hoàng Vũ, công ty đã vượt qua những khó khăn và từng ngày phát triển, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp nhất.

Thay mặt đội ngũ nhân viên công ty Hoàng Vũ, Ông Vũ Thiên Hoàng gửi lời cám ơn sâu sắc tới toàn thể Đối tác và cùng bắt tay khởi đầu cho một chặng đường kinh doanh mới thành công tốt đẹp.

 

Ông Thiên Hoàng cho biết, đối tác chiến lược Hàn Quốc – Công ty nhân sâm Sobaek Korea là đơn vị đã luôn đồng hành cùng quý công ty ngay từ thời điểm ban đầu, những chặng đường khó khăn nhất để phát triển như ngày hôm nay. Công ty TNHH SX TM&XNK Hoàng Vũ hiện cũng là Tổng Đại Lý duy nhất tại Việt Nam, Nhập khẩu và Phân phối độc quyền sản phẩm từ nhân sâm chất lượng của Công ty nhân sâm Sobaek Korea.

Ông Kang sung chan – Đại diện đối tác Sobaek korea phát biểu tại Đêm Gala

Bên cạnh việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh, năm 2017 được coi là đột phá của công ty Hoàng Vũ trong hành trình thực thi chiến lược hỗ trợ giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể mua sắm những mặt hàng uy tín của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Hoàng Vũ đã triển khai thành công dự án chiến lược quảng cáo thương hiệu; Ứng dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới.

Năm qua, Hoàng Vũ cũng đã hoàn chỉnh tổ chức bộ máy với chức năng, nhiệm vụ rõ ràng cùng Công ty phát triển bền vững trong 5 – 10 năm tới. Năm 2017,Hoàng Vũ đã nâng cấp được đội ngũ nhân sự nòng cốt và đặc biệt những nhân sự có năng lực, có tâm huyết; Tập trung tổ chức và củng cố, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự theo tiêu chí tăng về “chất” và “lượng”..

Đội ngũ nhân viên công ty Hoàng Vũ  trẻ trung, năng động

Nhận định 2018 tới, nền Kinh tế nói chung và thị trường Bán sỉ đi vào ổn định nhiều hơn so với giai đoạn vừa qua nhưng được đánh giá là năm tiếp tục khó khăn. Một số ngành, lĩnh vực còn trì trệ và còn phải chờ đón sự trở lại phát triển trong nhiều năm nữa. Trong bối cảnh đó, để giữ vững sự ổn định trong hoạt động, tạo đà cho sự tăng trưởng bền chắc trong hoạt động kinh doanh, Công ty XNK Hoàng Vũ sẽ tiếp tục các bước đi tiếp theo, triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2017 – 2020 và những giai đoạn phát triển tiếp theo. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhằm tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả phục vụ khách hàng và mong rằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm của Công ty Hoàng Vũ sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng và đối tác.

TGĐ Vũ Thiên Hoàng Vinh danh đối tác Sobaek Korea và các Đại lý xuất sắc năm 2017

 TGĐ Thiên Hoàng (ở giữa) trao đổi thông tin với đại diện Sobaek  Korea và GĐ đài tiếng nói Việt Nam- Ông Trần Văn Thao.

Đêm Gala Diễn ra sôi động và ấn tượng với màn biểu diễn của dàn nhạc violon, Á quân Bolero Vi Thảo, Nghệ sỹ  sáo trúc…

Để tăng phần sôi động cho buổi tiệc công ty còn tổ chức chương trình bốc thăm chúng thưởng với những phần quà đầy hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng trên 200 triệu đồng. Những phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho những khách hàng may mắn nhất trong buổi Dạ tiệc Gala của  công ty.

G.Đốc Đài tiếng nói Việt Nam VOV – Ông Trần Văn Thao cùng Ông Vũ Thiên Hoàng trao thưởng cho 3 Đại lý may mắn nhất đêm Gala

 

Đêm Gala “Tri ân khách hàng” kết thúc trong không khí vui tươi.  Đêm tiệc để lại những dấu ấn tốt đẹp, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa toàn thể nhân viên công ty, gắn kết thêm sự gắn bó và thân thiết với quý đối tác, hơn 200 Đại lý – NPP và toàn thể khách hàng.  Hứa hẹn một giai đoạn phát triển mới “Mã đáo thành công” đến với công ty Hoàng Vũ.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *