Thông báo thay đổi mẫu mã sản phẩm tinh chất dưỡng da Collagen & Luxury Gold 3W Clinic

No comments yet

Nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất từ chất lượng bên trong đến bao bì bên ngoài, Công ty TNHH SX TM XNK Hoàng Vũ luôn nỗ lực nhập khẩu và phân phối hàng nhanh chóng, đảm bảo, cập nhật những thay đổi mẫu mã của các sản phẩm từ nhà sản xuất để giúp quý khách nhận biết và phân biệt được mẫu mã sản phẩm mới cũng như chất lượng khi mua sản phẩm trên thị trường, tránh trường hợp mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Chính vì thế, hôm nay đại diện cho thương hiệu 3W Clinic xin thông báo đến quý khách về “diện mạo” mới nhất của sản phẩm Tinh chất dưỡng da Collagen & Luxury Gold 3W Clinic

Nội dung thay đổi như sau:

•             Thiết kế vỏ hộp chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.

•             Mã barcode được in dưới đáy hộp

•             Lượng tinh chất vàng 24k đậm đặc hơn.

Điểm nhấn của sản phẩm mới sẽ có chữ 24K GOLD, chèn thêm dòng chữ Anti- Wrinkle (Chống Nhăn) dưới tên sản phẩm (COLLAGEN & LUXURY GOLD). (Sản phẩm cũ bên trái, sản phẩm mới bên phải)

Khu vực thành phần của sản phẩm mới sẽ có thêm lớp keo trong dán đè lên để bảo vệ mặt chữ, (Sản phẩm cũ bên trái, sản phẩm mới bên phải)

Mã barcode của sản phẩm mới sẽ được in ở dưới đáy hộp, còn sản phẩm cũ sẽ được in bên hông hộp. (Sản phẩm cũ bên trái, sản phẩm mới bên phải)

Bạn có thể thấy rõ phiên bản mới hàm lượng vàng 24k đậm đặc hơn so với phiên bản cũ. (Sản phẩm cũ bên trái, sản phẩm mới bên phải)

Hy vọng có thể giúp Quý khách hàng nắm rõ thay đổi mẫu mã của hãng và không phải hoang mang khi thấy 2 loại sản phẩm cùng 1 thương hiệu trên thị trường (do mẫu mới chỉ mới bắt đầu được thay đổi từ tháng 7/2019 và nhập khẩu vào Việt Nam từ tháng 8/2019 nên có thể những lô hàng mẫu cũ vẫn còn được lưu thông và phân phối tại Việt Nam). Việc thay đổi mẫu mã có thể gây ra cho Quý khách hàng những bất tiện nhất định, tuy nhiên đây là nỗ lực của phía hãng 3W Clinic nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm từ bên trong lẫn bên ngoài tốt nhất.

Hoàng Vũ – đại diện phân phối sản phẩm chính thức tại Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác.

Thông tin chi tiết về sản phẩm: tại đây

Đặt hàng ngay để nhận ưu đãi tốt nhất và sản phẩm chuẩn chất lượng tại
dohanquocnhapkhau.com

Tham khảo thêm mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng: tại đây


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *