Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, Công ty TNHH SX TM XNK Hoàng Vũ đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm – thực phẩm tại Việt Nam , chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả không thể thiếu sự giúp sức và ủng hộ từ những khách hàng và đối tác yêu quý những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng sự phát triển cho ngôi nhà mang tên Hoàng Vũ. Để tri ân thay lời cảm ơn cho những vị khách hàng thân thuộc chúng tôi đã và đang tổ chức chương trình “TÍCH ĐIỂM LIỀN TAY – NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG” như một phần thưởng xứng đáng dành tặng cho bạn vì đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

1.  Thể lệ tham gia chương trình

Đối tượng tham gia:

Là những khách hàng thân thiết nhập hàng thường xuyên từ công ty TNHH SX TM XNK Hoàng Vũ và có doanh số hàng năm dưới 5 tỷ đồng

Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc

2. Thời gian diễn ra chương trình:

Thời gian tích điểm: 01/07/2019 đến hết ngày 31/12/2019

Thời gian đổi quà: Tháng đầu tiên của mỗi quý (tháng 4,7,10,1), quý khách sẽ được đổi điểm của 3 tháng trước, và số điểm còn lại sẽ được cộng vào những lần tích điểm kế tiếp

Thời gian cuối cùng để đổi thưởng: hết ngày 31/1/2020

3. Điều kiện để áp dụng:

Để sử dụng số điểm tích lũy đổi quà, quý khách phải thanh toán 100% tiền hàng tương đương số điểm đổi

4. Cách thức tính điểm: (là tổng của 2 phương thức tính điểm sau)

– Điểm thông qua đặt hàng:

Khi trở thành thành viên khi đặt hàng qua hệ thống, sẽ được tích lũy điểm như sau: 100,000VNĐ = 1 điểm thưởng

Lưu ý: Thành viên vẫn được tính điểm lẻ đến hàng chục nghìn.

Ví Dụ: 781,000VNĐ = 7,8 điểm thưởng.

– Điểm thưởng trong năm:

+ Sinh nhật KH: 50 điểm/thành viên.

+ Khai trương cửa hàng: 50 điểm/cừa hàng

+ Ngày 8/3: 20 điểm/thành viên là nữ.

+ Ngày 20/10: 20 điểm/thành viên là nữ.

5. Cách thức đổi quà:

Quà sẽ được tính theo phương thức sau: cứ 3 điểm = 1.000VNĐ

Từ đó quý khách có thể nhân lên. Ví dụ: quý khách muốn nhận phần quà trị giá 500.000 VNĐ thì khách hàng sẽ mất 1500 điểm trong điểm tích lũy của mình. Ngoài ra quý khách có thể đổi nhiều phần quà giống nhau không giới hạn số lượng.

Ví dụ: quý khách muốn nhận phần quà trị giá 500.000 VNĐ thì khách hàng sẽ mất 1500 điểm trong điểm tích lũy của mình. Ngoài ra quý khách có thể đổi nhiều phần quà giống nhau không giới hạn số lượng.

Nếu Quý khách có nhu cầu nhận tiền mặt hoặc khấu trừ trực tiếp vào cho các đơn hàng đợt sau, Quý khách sẽ nhận 80% giá trị quà tặng. Ví dụ: Quý khách đặt 1500 điểm, nhưng không muốn lấy quà tặng, mà muốn nhận tiền mặt. Sau khi kiểm tra các điều kiện áp dụng, Quý khách sẽ nhận được tương đương 800.000 VNĐ (tức là 80% cùa 1.000.000 Đ).

6. Danh sách quà tặng:

Còn chờ gì nữa hãy mau tích điểm ngay để đem về cho mình và gia đình những phần quà ý nghĩa có giá trị nhé!!

Trân trọng thông báo đến Quý đối tác, Quý khách hàng.